Em Có Nhiều Chiêu Dỗ Anh

Ngôn Tình

Nguồn: tieucute.wordpress.com; Editor: Hạ Cẩm Vân

112,700

Hoàn Thành

20:43:32 09/02/2022

Em Có Nhiều Chiêu Dỗ Anh

Đánh giá: 7.8/10 từ 11 lượt
Em Có Nhiều Chiêu Dỗ Anh - Xuân Phong Lựu Hỏa

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này:

Hàng năm, trường trung học phổ thông trực thuộc đại học B đều sẽ tổ chức một cuộc thi tên là “Lò luyện”, hướng đến toàn bộ học sinh trung học cơ sở xuất sắc nhất thành phố.

Cuộc thi “Lò luyện”, nghĩa như tên, đó là một cuộc thi tổ chức ngay trước kỳ thi tốt nghiệp trung học cơ sở.

Thí sinh thông qua cuộc thi, có thể đặc cách vào trường trung học phổ thông trọng điểm tốt nhất thành phố —— trường trung học phổ thông trực thuộc đại học B.

Số thí sinh đến báo danh vô cùng đông đảo, số người tham sự phải hơn chục nghìn, mà số học sinh thật sự đạt yêu cầu lại ít ỏi không có mấy. Cạnh tranh khốc liệt, có thể nói là gió tanh mưa máu.

Điều khiến tất cả giáo viên và học sinh trong trường cấp ba trực thuộc cảm thấy nghẹt thở chính là, trong những thí sinh thông qua cuộc thi “Lò luyện” năm nay, có một cô bé, đến từ một thị trấn nhỏ bên cạnh thủ đô ——

Trấn Hồng Thủy.

Chưa từng nghe thấy nơi chật hẹp nhỏ bé như lông gà kia, lại sinh ra một người đứng top ba trong cuộc thi “Lò luyện” của trường trung học phổ thông trực thuộc đại học B!

Nghĩ đến trình độ giáo dục lạc hậu và tố chất tự nhiên của thị trấn nhỏ đó, chuyện này… Gần như là chuyện không thể xảy ra!

Nhưng thông tin trên không sai, học sinh này tên là Dương Chi, thật sự lần đầu tiên trong mười mấy năm qua, trường cấp ba trực thuộc mới tiếp đón một học sinh đến từ thị trấn nhỏ bên cạnh.

Chủ nhiệm lớp tuyên bố bạn học sinh này sẽ đến lớp 3 học cùng mọi người, cả lớp bắt đầu ồn ào.

“Không ngờ cô nhóc đến từ thị trấn nhỏ kia lại đánh bại được nhiều học sinh mũi nhọn trong thành phố như vậy, thật đáng sợ.”

“Thật là muốn mau chóng diện kiến học sinh giỏi biến thái kia để được sáng mắt ra quá, đợi chút, nam hay nữ.”

“Không đọc thông báo à, là một cô gái.”

Nhận xét của độc giả về truyện Em Có Nhiều Chiêu Dỗ Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook